Đảng ủy xã Đông Tiến làm tốt công tác chỉ đạo Đại hội chi bộ thôn, trường học thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 00:00:00 21/02/2020 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ ĐÔNG TIẾN LÀM TỐT CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ THÔN, CƠ QUAN TRƯỜNG HỌC NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Trên địa bàn xã Đông Tiến hiện có 9 chi bộ trong đó, chi bộ thôn là 6 và chi bộ cơ quan trường học là 3 . Đơn vị được chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm đầu tiên là Chi bộ thôn Triệu Tiền và tính đến chiều ngày 19/02/2020 đã tổ chức Đại hội đạt 100% các chi bộ thành công tốt đẹp, trước khi tiến hành Đại hội các chi bộ đã hoàn tát các thủ tục hồ sơ và  và các bước theo quy trình và hướng dẫn của cấp trên, cùng với đó các chi bộ luôn làm tốt công tác tuyên truyền ổn định tư tưởng, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Công tác chỉ đạo của Đảng ủy luôn sát sao, về nguồn chi ủy đã sát đúng với tâm tư nguyện vọng của nhân dân và các đảng  viên, do đó các chi ủy chi bộ đảm bảo đúng đủ và có đầy đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo chi bộ và nhân dân phát triển kinh tế văn hóa xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân trong thời gian tới..

Với sự thành công trong công tác lãnh đạo chỉ đạo các chi bộ thôn đại hội nhiệm kỳ bước đầu đạt được kết qủa tốt đẹp, và là điều kiện để chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ XXX trong thời gian tới.