Đại hội đảng bộ xã Đông Tiến lần thứ XXX

Đăng lúc: 00:00:00 12/05/2020 (GMT+7)

Đại hội đảng bộ xã Đông Tiến lần thứ XXX

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ XÃ ĐÔNG TIẾN LẦN THỨ XXX

NHIỆM KỲ 2020- 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sau nhiều ngày chuẩn bị các điều kiện thủ tục và chương trình đại hội. được  sự nhất trí của ban Thường vụ huyện Ủy Đông Sơn cho phép đảng bộ xã Đông Tiến tổ chức kỳ đại hội lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 -2025, chiều ngày 07/5 và ngày 08 tháng 5 năm 2020 tại hội trường công sở xã Đông Tiến diễn ra kỳ Đại hội đại biểu đảng bộ xã Đông Tiến ,

Đúng 13 giờ 30 phút chiều ngày 07/5/2020 phiên họp trù bị được diễn ra , về dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Quang – UV BTV trưởng ban tổ chức huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác, đại biểu chính thức dự đại hội được triệu tập gồm 149 đại biểu đại diện cho hơn 300 đảng viên của đảng bộ

Tại phiên trù bị  toàn đại biểu dự đại hội đảng bộ đã dâng hương hoa viếng các anh hùng liệt sỹ,  vòng hoa mang dòng chữ “ Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ “ đại hội đã bầu đoàn chủ tịch , đoàn thư ký , thong qua nội quy đạị hội và đề án nguồn nhân sự BCH nhiệm kỳ 2020 - 2025 trình đại hội .

Sáng ngày 08/5/2020 đúng 7h 30 phút đại hội đã khai mạc , tại tại đại đã dón đồng chí Lê Trọng Thụ – Phó bí thư huyện ủy , chủ tịch UBND huyện đã dự và chỉ đạo đại hội , cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện.

Đại hội nghe báo báo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020 và bá cáo kiểm điểm của BCH khóa XXIX trình đại hội , với nhiều ý kiến tham luận trực tiếp và bằng văn bản gửi đại  đã đánh giá và đề ra 28 chỉ tiêu mục tiêu nhiệm kỳ mới .

Đại hội được nghe đ/c Lê Trọng Thụ – PBT –Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo và TM BCH đảng bộ chúc mừng đảng bộ nhân dân xã Đông Tiến bức trướng mang dòng chữ , “ đoàn kết – dân chủ – sáng tạo phát triển” xây dựng Đông Tiến trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu !

Đại hội đã bầu BCH khóa mới với 14 đồng chí đảm bảo đúng cơ cấu thành phần , đồng chí Lê Khả Sơn được bầu làm bí thư đảng bộ, đ/c Nguyễn Thế Quyền được bầu làm PBTTT đảng ủy, đ/c Nguyễn Xuân Thanh được bầu làm PBT – Phụ trách công tác chính quyền. Và đại hội bầu ban chủ nhiệm, pó chủ nhiệm UBKTr đảng ủy.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Huyện Đảng bộ làn thứ XXV gồm 7 đ/c  và 1 đại biểu dự khuyết,

Đến 16h chiều cùng ngày đại hội đã bế mạc thành công tốt đẹp.