ĐÔNG TIẾN GIAO BAN CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐỒNG LOẠT RA QUÂN LÀM VỆ SINH

Đăng lúc: 10:16:01 09/10/2017 (GMT+7)

Chiều 26 tháng 9 năm 2017 tại hội trường xã Đông Tiến, Ủy ban nhân dân tổ chức giao ban công tác vệ sinh môi trường, đồng thời triển khai kế hoạch Phát động vệ sinh môi trường nông thôn mới trên địa bàn xã để đảm bảo cảnh quan môi trường nông thôn mới.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, công chức chuyên môn, các đồng chí là Bí thư chi bộ, thôn trưởng của 06 thôn có mặt có mặt đầy đủ.

Qua hội nghị giao ban công tác vệ sinh môi trường đồng chí Nguyễn Hữu Sáng chủ tịch Ủy ban nhân dân xã quán triệt một số nội dung Như:

- Các đơn vị báo cáo nhanh kế hoạch triển khai cho nhân dân tham gia làm lòng lề đường, kế hoạch thực hiện, dự toán cụ thể của các thôn để ủy ban nhân dân xã về các thôn kiểm tra, hỗ trợ xi măng, cùng với nhân dân tham gia đóng góp tiền của, nhân công để làm lòng lề đường được thông thoáng .

- Phát động phong trào vệ sinh môi trường 2 tuần/lần vào chiều ngày chủ nhật bắt đầu thực hiện từ chủ nhật ngày 01/10/2017 đảm bảo cảnh quan môi trường nông thôn mới trên địa bàn toàn xã.

Tại hội nghị các thành viên được phân công phụ trách các thôn, các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng thống nhất với các nội dung mà đồng chí chủ tọa vừa triển khai và có một số ý kiến thảo luận nêu lên khó khăn khi tổ chức thực hiện, để đảm bảo các tuyến đường hoàn thành 100% lòng lề đường vào 30/9 các thôn sẽ không hoàn thành được vì công việc ở thôn đang còn rất nhiều việc. Vì vậy các ý kiến đề  nghị UBND xã cho các thôn lui lại ngày 5/10/2017 hoàn thành các tuyến còn lại .

Phạm Thu