Đông Tiến Ra Quân Làm Thủy Lợi 2019

Đăng lúc: 14:57:30 24/06/2019 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch ra quân làm thủy lợi , để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp, xã Đông Tiến đã tiến hành ra quân làm thủy lợi trước mùa mưa bão năm 2019.

Đồng thời giao chỉ tiêu cụ thể cho 6 thôn trong địa bàn toàn xã, phát huy nội lực sức mạnh trong nhân dân từ ngày 25 tháng 5 xã Đông Tiến đã phát động gần 1000 ngày công lao động; đa số là hội viên hội cựu chiến binh, hội viên hội phụ nữ, hội nông dân tham gia vớt bèo, nạo vét khơi thông dòng chảy ở các tuyến kênh mương liên xã, liên thôn : đặc biệt là kênh sông Nhà Lê khơi thông dòng chảy để nhân dân xã Đông Tiến bước vào sản xuất vụ mùa 2019 thuận lợi.

Với tinh thần tích cực khẩn trương, hăng say của bà con nhân dân, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các ban nghành đoàn thể trong xã đã hoàn thành kế hoạch ra quân làm thủy lợi trước mùa mưa bão.

Thực hiện : Thiều Ngoan