Xã Đông Tiến tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao và tổng kết hoạt động hè năm 2017

Đăng lúc: 16:09:37 16/08/2017 (GMT+7)

Ngày 13 – 14/8/2017, BCĐ hoạt động hè xã Đông Tiến đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động Hè và khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Tới dự có các đồng chí phòng văn hóa huyện ,trung tâm văn hóa TDTT , các đồng chí thường vụ Huyện đoàn Đông Sơn; về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các ĐVTN, TNNĐ và bà con nhân dân.

Ngày 13 – 14/8/2017,  BCĐ hoạt động hè xã Đông Tiến đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động Hè và khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Tới dự có các đồng chí phòng văn hóa huyện ,trung tâm  văn hóa TDTT , các đồng chí thường vụ  Huyện đoàn Đông Sơn; về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các ĐVTN, TNNĐ và bà con nhân dân.

1.jpg

BCĐ hoạt động Hè đã đánh giá tổng kết về công tác tổ chức hoạt động hè của các thôn, theo đó sau hơn 10 ngày tiến hành nổi trống hè các thôn đã tiến hành họp tiểu ban chỉ đạo, các anh chị đoàn viên thanh niên đã hướng dẫn cho các em thiếu niên nhi đồng ôn luyện các kỹ năng công tác Đội theo quy định của hội đồng đội huyện Đông Sơn, toàn xã đã huy động được 240 em thiếu niên nhi đồng tham gia sinh hoạt, trong đó thôn có số lượng tham gia nhiều nhất là thôn Triệu Tiền với 50 em.

Đại hội TDTT và hoạt động trại hè năm 2017 của xã Đông Tiến diễn ra trong 2 ngày từ 13 - 14/8/2017, với các nội dung: , thi nghi thức Đội, các bài hát múa tự chọn, biểu diễn các tiết dạ hội Hóa Trang , thi hùng biện chủ chủ đề về bảo vệ Môi Trường ,bóng đá, cờ tướng và kéo co.

Lễ tổng kết hoạt động Hè và khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 là dịp để đánh giá kết quả phong trào TDTT của xã, từ đó khuyến khích, động viên các tầng lớp nhân dân xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tích cực tham gia thi đấu thể dục thể thao, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị tại địa phương.

Một số hình ảnh Lễ tổng kết hoạt động hè và đại hội TDTT năm 2017 xã Đông Tiến:

Tình hình kinh tế - xã hội