CÔNG ĐOÀN XÃ ĐÔNG TIẾN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG ĐƯỜNG HOA ,LÀNG HOA , NHÀ HOA

Ngày 05/06/2018 17:06:36

Tích cực tham gia phong trào xây dựng đường hoa, làng hoa, nhà hoa .Công Đoàn xã Đông Tiến tận dụng khuôn viên sẵn có thực hiện công việc trồng và chăm sóc các vườn hoa, cây cảnh, khuôn viên cây xanh, tạo cảnh quan của công sở đẹp hơn, tinh thần cán bộ, công chức thêm thoải mái, phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn.

CÔNG ĐOÀN XÃ ĐÔNG TIẾN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG

“ĐƯỜNG HOA ,LÀNG HOA , NHÀ HOA”

Tích cực tham gia phong trào xây dựng “đường hoa, làng hoa, nhà hoa” .Công Đoàn xã Đông Tiến tận dụng khuôn viên sẵn có thực hiện công việc trồng và chăm sóc các vườn hoa, cây cảnh, khuôn viên cây xanh, tạo cảnh quan của công sở đẹp hơn, tinh thần cán bộ, công chức thêm thoải mái, phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn.

Mô hình thực hiện nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, trong công tác bảo vệ môi trường, tạo nếp sống thân thiện với môi trường và thiên nhiên, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Qua đó, nâng cao ý thức để đẩy mạnh phong trào “Xanh, sạch, đẹp”, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện.

Ngày 05/6/2018

Thiều Ngoan

CÔNG ĐOÀN XÃ ĐÔNG TIẾN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG ĐƯỜNG HOA ,LÀNG HOA , NHÀ HOA

Đăng lúc: 05/06/2018 17:06:36 (GMT+7)