Xã Đông Tiến tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2019

Đăng lúc: 00:00:00 14/01/2020 (GMT+7)

Xã Đông Tiến tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2019

Xã Đông Tiến  tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020.

Chiều ngày 13/01/2020 UBND xã Đông Tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2019. Triển khai nhiệm vụ thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020.

Duy trì hội nghị đ/c Nguyễn Xuân Thanh - Chủ tịch UBND xã

Về dự hội nghị

Về phía công an huyện Đông Sơn có đ/c Thượng tá Vũ Văn Hải - Phó trưởng công an huyện và các đ/c trong đoàn công tác

Về phía ban chỉ huy quân sự huyện có đ/c Thiếu Tá Nguyễn Văn Đức - Phụ trách địa bàn xã.

Hội nghị còn có các đ/c BCH đảng ủy, TT UBND cán bộ công chức chuyên môn, trưởng phó các đoàn thể, cán bộ bán chuyên trách, bí thư ch bộ trưởng thôn, thôn đội trưởng, công  an viên,

Hội nghị nghe báó cáo tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2019 kế hoạch nhiệm vụ năm 2020, báo cáo đã nêu lên được những kết quả đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng chỉ ra nững tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm 2020.

về phần tham luận đã có 4 ý kiến tham gia đóng góp xây dựng ,

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đ/c Vũ Văn Hải thượng tá phó trưởng công an huyện Đông Sơn, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà xã Đông Tiến đã đạt được tron công tác Quốc phòng an ninh năm 2019. Đồng thời cũng đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 cụ thể như sau :

Tích cực nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tư tưởng của quần chúng nhân dân, làm tốt công tác bảo vệ đại hội Đảng các cấp. và hoàn thành các chỉ tiêu giao năm 2020.