Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Tiến  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Hoàn thành hồ sơ công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã

Đăng lúc: 00:00:00 08/03/2024 (GMT+7)
100%
Print

ĐÔNG TIẾN CHỈ ĐẠO QUYÉT LIỆT VIỆC CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN CÁC LĨNH VỰC ĐỂ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho tất cả cơ quan, các doanh nghiệp và tất cả các lĩnh vực xã hội vượt lên trong cuộc công cuộc đổi mới. Chuyển đổi số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế – xã hội, đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; phương thức sống, làm việc của người dân và toàn xã hội dựa trên công nghệ số. Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Từ cơ sở đó Đảng uỷ, UBND xã Đông Tiến đã tăng cường công tác chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, tổ thôn, và tuyên truyền thông qua các hội  nghị, các hình thức từ xã đến thôn mục đích là để người dân, cơ quan doanh nghiêoj hiểu rĩ về mục đích và tầm qjan trọng của việc chuyển đổi số trong đời sống hiện tại .

Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

 Để hoàn thành hồ sơ trình huyện và tỉnh chấm điểm và công nhận chuyển đổi số năm 2023 cho xã Đông Tiến, đến nay xã đã hoàn thành hồ sơ các biểu mẫu, báo cáo trình huyện, chấm điểm xếp hạng và trình hồ sơ báo cáo các phòng ban sở thông tin truyển thông và UBND tỉnh xem xét ban hành quyết định công nhận xã Đông Tiến - huyện Đông Sơn hoàn thành  chuyển đổi số năm 2023. 

Từ kết quả đạt được đến nay. Với quyết tâm phải thực hiện thành công chuyển đổi số, UBND xã Đông Tiến đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể và toàn thể Nhân dân tiếp tục chủ động, tích cự học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ CNTT, sẵn sàng tham gia và phục vụ thành công chuyển đổi số trên địa bàn xã năm 2023 và duy trì nâng cao nhứng năm tiếp theo.

Trân trọng .

Duyệt tin bài                                  Công chức VHXH

 

 

     Thiều Ngọc Thành 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
394273

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289