Thông báo bán hồ sơ và đấu giá quyền sử dụng đát ở

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

Bí thư Huyện uỷ - CT UBND huyện Đông sơn làm việc với xã Đông Tiến

Kết quả hội nghị Bí thư HU , CT UBND huyện làm việc tại xã Đông Tiến

4 thôn xã Đông Tiến dồn lực về đích thôn kiểu mẫu năm 2022

Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên.

ĐÔNG TIẾN RA QUÂN LÀM THỦY LỢI TRƯỚC MÙA MƯA

Thực hiện kế hoạch số 1039/UBND-NN 263/KH – UBND ngày 25/7/2017 của UBND huyện Đông Sơn về việc phòng, tránh, ứng phó với mưa bão số 4; khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 2 gây ngập úng trên địa bàn.

Mô hình trồng Thanh Long ruột đỏ của hội viên hội Nông Dân Thiều Thọ Tam Xã Đông Tiến

Anh Thiều Thọ Tam – Hội viên Hội Nông dân xã Đông Tiến là một nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, bên cạnh chăn nuôi bò, lợn, anh còn trồng nhiều loại cây ăn quả. Nhận thấy thanh long ruột đỏ hiện được xem là cây trồng có nhiều tiềm năng, cây không chỉ cho năng suất, chất lượng mà hiệu quả kinh tế lại cao nên anh quyết định để 1000 mét vuông đất...