Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên.

Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

Đăng lúc 11 tháng trước · 526 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 748 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 641 lượt xem

ĐÔNG TIẾN RA QUÂN LÀM THỦY LỢI TRƯỚC MÙA MƯA

Thực hiện kế hoạch số 1039/UBND-NN 263/KH – UBND ngày 25/7/2017 của UBND huyện Đông Sơn về việc phòng, tránh, ứng phó với mưa bão số 4; khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 2 gây ngập úng trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 479 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 15736 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 385 lượt xem

Mô hình trồng Thanh Long ruột đỏ của hội viên hội Nông Dân Thiều Thọ Tam Xã Đông Tiến

Anh Thiều Thọ Tam – Hội viên Hội Nông dân xã Đông Tiến là một nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, bên cạnh chăn nuôi bò, lợn, anh còn trồng nhiều loại cây ăn quả. Nhận thấy thanh long ruột đỏ hiện được xem là cây trồng có nhiều tiềm năng, cây không chỉ cho năng suất, chất lượng mà hiệu quả kinh tế lại cao nên anh quyết định để 1000 mét vuông đất trồng cây thanh long ruột đỏ.

Đăng lúc 2 năm trước · 761 lượt xem

Xã Đông Tiến quyết tâm hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2017

Là một trong những xã của Huyện Đông Sơn được chọn đến năm 2017 “cán đích” Xây dựng nông thôn mới, chính vì vậy toàn Đảng, toàn dân xã Đông Tiến đang nô nức hoàn thành các chương trình mục tiêu đề ra.

Đăng lúc 2 năm trước · 891 lượt xem

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 4 năm trước · 529 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 4 năm trước · 548 lượt xem