NHÂN DÂN ĐÔNG TIẾN TẬP TRUNG THU HOẠCH LÚA

Mặc dù thời tiết nắng nóng, bà con nông dân xã Đông Tiến tập trung thu hoạch lúa vụ Xuân năm 2018.

NHÂN DÂN ĐÔNG TIẾN TẬP TRUNG THU HOẠCH LÚA

Đăng lúc 1 năm trước · 312 lượt xem

ĐÔNG TIẾN KHAI GIẢNG LỚP HỌC CỘNG ĐỒNG

Ngày 03 tháng 10 năm 2017 tại hội trường xã Đông Tiến, UBND xã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Dự lễ khai giảng có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ công chức, các bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường và hơn 100 học viên đến từ các chi hội phụ nữ.

Đăng lúc 2 năm trước · 391 lượt xem

ĐÔNG TIẾN TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG CƠN BÃO SỐ 10

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2017 UBND xã Đông Tiến triển khai nhanh công tác phòng chống cơn bão số 10. Tại hội nghị các đồng chí trong ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, các đồng chí hiệu trưởng các nhà trường đóng trên địa bàn xã, các đồng chí bí thư, thôn trưởng cùng tham dự .

Đăng lúc 2 năm trước · 306 lượt xem

CHUNG TAY LÀM CHO ĐỒNG RUỘNG SẠCH HƠN

Ngày 25/3/2017, UBND xã Đông Tiến phối hợp với hội Nông dân xã tổ chức bàn giao các thùng chứa rác thải trên đồng ruộng cho thôn Triệu Tiền.

Đăng lúc 2 năm trước · 548 lượt xem

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Đông Tiến lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trong 2 ngày 16 và 17/3/2017, Hội CCB xã Đông Tiến tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng lúc 2 năm trước · 529 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 612 lượt xem

Nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính trên địa bàn xã Đông Tiến năm 2017

Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương, ngay từ đầu năm trên cơ sở quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính quyền, UBND xã Đông Tiến đã ban hành các kế hoạch, chương trình để tổ chức triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính.

Đăng lúc 2 năm trước · 804 lượt xem

Hội LHPN xã Đông Tiến với phong trào giúp nhau phát triển kinh tế

Xác định phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm của công tác Hội, những năm trở lại đây, Hội LHPN xã Đông Tiến luôn tích cực vận động chị em tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế bằng nhiều hình thức. Qua đó đã giúp cho hội viên vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong các phong trào của địa phương.

Đăng lúc 2 năm trước · 507 lượt xem