CÔNG ĐOÀN XÃ ĐÔNG TIẾN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG ĐƯỜNG HOA ,LÀNG HOA , NHÀ HOA

Tích cực tham gia phong trào xây dựng đường hoa, làng hoa, nhà hoa .Công Đoàn xã Đông Tiến tận dụng khuôn viên sẵn có thực hiện công việc trồng và chăm sóc các vườn hoa, cây cảnh, khuôn viên cây xanh, tạo cảnh quan của công sở đẹp hơn, tinh thần cán bộ, công chức thêm thoải mái, phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn.

CÔNG ĐOÀN XÃ ĐÔNG TIẾN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG ĐƯỜNG HOA ,LÀNG HOA , NHÀ HOA

Đăng lúc 1 tháng trước · 42 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 148 lượt xem
Đăng lúc 7 tháng trước · 160 lượt xem

UBND XÃ ĐÔNG TIẾN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch số 348/KH-UBND ngày 28/9/2017 của UBND xã Đông Tiến về việc tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2017. Tối ngày 02/10/2017 tại sân trường tiểu học Đông Tiến B đã diễn ra chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017”. Tham dự đêm hội có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ cùng các cơ quan, đơn vị, các cán bộ công chức, các bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng đông đảo bà con nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

Đăng lúc 9 tháng trước · 145 lượt xem

THÔN TRIỆU XÁ 1 XÃ ĐÔNG TIẾN TỔ CHỨC VĂN HÓA VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9/2017

Đăng lúc 9 tháng trước · 165 lượt xem

Xã Đông Tiến tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao và tổng kết hoạt động hè năm 2017

Ngày 13 – 14/8/2017, BCĐ hoạt động hè xã Đông Tiến đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động Hè và khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Tới dự có các đồng chí phòng văn hóa huyện ,trung tâm văn hóa TDTT , các đồng chí thường vụ Huyện đoàn Đông Sơn; về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các ĐVTN, TNNĐ và bà con nhân dân.

Đăng lúc 11 tháng trước · 361 lượt xem

Độc đáo chợ Chuộng ở huyện Đông Sơn -Thanh Hóa

Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên, nhân dân quanh vùng Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa lại háo hức chờ đến mùng 6 tết đến phiên chợ Chuộng để được “choảng nhau” bằng cà chua, trứng gà. Người nào bị “choảng” nhiều thì năm đó có nhiều may mắn.

Đăng lúc 3 năm trước · 519 lượt xem

Hội phụ nữ xã Đông Hoà ra mắt câu lạc bộ phụ nữ giảm nghèo

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Hoà vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) phụ nữ giảm nghèo. Về dự có đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện, lãnh đạo xã Đông Hoà, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban chấp hành Hội LHPN xã, Chi hội trưởng các Chi hội và 41 hội viên phụ nữ nghèo tham gia CLB.

Đăng lúc 3 năm trước · 557 lượt xem