Đông Tiến thực hiện QĐ luân chuyển CBCC theo quy định

Đăng lúc: 00:00:00 06/12/2023 (GMT+7)

Đông Tiến thực hiện QĐ luân chuyển CBCC theo quy định

XÃ ĐÔNG TIẾN

THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ CÔNG CHỨC THEO QUY ĐỊNH

Sáng nay ngày 06/12/2023 thực hiện quyết định của Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn về việc điều động luân chuyển CBCC cấp xã .

Tại phòng họp công sở xã Đông Tiến, Các đ/c lãnh đạo địa phương CBCC, công đoàn xã Đông Tiến đã tổ chức gặp mặt trao quà chia tay đ/c Lê Thị Kim Oanh - Công chức địa chính NN công tác tại UBND xã Đông Tiến. Thực hiện quyết định của Chủ tịch UBND huyện Đông sơn đến nhận nhiệm vụ tại xã Đông Khê.  Trong không khí vui mừng phấn khởi và đầy động công tác bàn giao và nhận nhiệm vụ được tổ chức trang trọng tiết kiệm đảm bảo quy trình giữa nơi đi và nơi đến, tạo niềm tin và động lực cho đội ngũ công chức thực hiện nhiệm vụ của cấp trên giao. Với nơi làm việc mới lãnh dạo 2 xã đã có những trao đổi và giao nhiệm vụ cụ thể để công chức yên tâm công tác.