Đông Tiến tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 00:00:00 18/11/2022 (GMT+7)

Đông Tiến tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 16 tháng 11 năm 2022 Đông Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm nhgayf nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Chiều ngày 16/11/2022 tại Hội trường công sở xã Đông Tiến, Đảng uỷ- HĐND- UBND – UBMTTQ xã Đông Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 . Dự buổi Lễ có Đ/C Lê Khả Sơn BT ĐU, CTHĐND , Đ/c Nguyễn Xuân Thanh PBT ĐU , CT UBND xã  các Đ/C Ban thườngvuj, ban chấp hành Đảng uỷ, Trưởng các ban nhành đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ trưởng thôn. Toàn thể cán bộ giáo viên 3 nhà trường, Hội viên hội CỰu giáo chức . Về dự và đưa tin có Đài truyền Hình Huyện Đông Sơn.

Tại buổi Lễ lãnh đạo địa phương  đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục trải qua 40 năm, bằng những lời chúc mừng ân cần và động viên đến các thế hệ thầy cô trên địa bàn toàn xã và mong muốn các thế hệ thầy cô tiếp tục cống hiến hơn nữa trí, lực cùng địa phương hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và phát triển bền vững những giai đoạn tiép theo.  Cũng tại buổi Lễ đại diện cho các thầy cô đang công tác giảng dạy và hội cựu giáo chức đã có những lời phát biểu bày tỏ tâm tư tình cảm và nguyện vọng về những kết quả đạt được trong quá trình công tác,

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí đàm ấm trang trọng thể hiện đúng truyền thống quê hương cách mạng, lòng hiếu học của Nhân dân xã Đông Tiến, Cũng tại buổi lễ Lãnh đạo địa phương đã có hoa và quà chúc mừng đến các thầy cô hiện đang công tác và đã nghỉ hưu.

CCVHXH