Tuyên truyền phổ biến pháp luật , trợ giúp pháp lý

Đăng lúc: 00:00:00 10/02/2022 (GMT+7)

Tuyên truyền phổ biến pháp luật , trợ giúp pháp lý

Danh mục thông tin được công khai theo quy định của Luât tiếp cận thông tin của UBND xã Ðông Tién

TEN THONG TIN

Thủ tục hành chính, quy trình giåi quyêt công viêc của UBND xã Ðông Tiến

Thông tin phổ biên, huóng dẫn thực hiên pháp luât, chế độ chính sách đối với những lïnh vực thuộc phạm vi quån lý của UBND xã Ðông Tiến.

Chuơng trình, kế hoạch công tác hành näm cùa UBND xã.

Chucng trình, du án, dê án, kê hoqch, quy hoqch phát triên kinh tê - xã hội của xã.

Thông tin về danh mục đề án, chuơng trình đầu tư công, mua sắm công và quån lý, sử dụng vốn đầu tư công, tình hình và kết quå thực hiện kế hoạch, chuơng trình, dự án đầu tư công; thông tin về đấu thầu; thông tin liên quan đến dự án, công trình trên địa bàn do UBND xã Ðông Tiến phụ trách.

DV toán ngân sách nhà nước.

Thông tin về chức näng, nhiệm vụ, quyền hạn, của các tổ chức của UBND; địa chỉ, số điện thoại của UBND xã và người làm đầu mối tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin.

Thông tin về nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ, công chứcc trực tiếp giåi quyết các công việc của nhân dân..

Thông tin sử dụng, quån lý cán bộ, công chức, viên chức.

Thông tin vê quån lý, sử dụng các khoån cứu trợ, trợ câp xã hội.

Dự toán, tình hình thực hiện, quyế t toán ngân sách đối với các chương trình, dự án đầu tự xây dựng cơ bån sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Thông tin liên quan đến Iợi ích công cộng, sức khỏe của cộng đồng.

Thông tin về thuế, phí, lệ phí.

Thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; giá đất; thu hồi đất; phương án bồi thường, giåi phóng mặt bằng, tái định cư liên quan đến dự án, công trình trên địa bàn.

Kết quå quån lý, sử dụng các khoån đóng góp cúa Nhân dân, các loai quÿ .

Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách nhà nước.

Báo cáo Quyết toán ngân sách.