Kết quả cài đặt chữ ký số cho công dân

Đăng lúc: 00:00:00 11/09/2024 (GMT+7)

Kết quả cài đặt chữ ký số cho công dân

Xã Đông Tiến, UBND, BCD chuyển đổi số , đã phối hợp với đơn vị viễn thông Viettell Đông Sơn hỗ trợ nhân lực cùng với lực lượng đoàn thanh niên xã  triển khai kế hoạch cài đặt chữ ký số cho công dân trên địa bàn xã  và  từ ngày 28/8 đến ngày 06 / 9 đã tích cực tuyên truyền và thực hiện cài đặt ngày và đêm để đạt chỉ tiêu tiêu chí để ra , tình đến nay đã đạt được gần 2000 chữ ký số đảm bảo yêu cầu, và đang tiếp tục cài đặt vét trong thời gian sớm nhất. . Hiện tại dịa phương đang rà soát các doanh nghiệp trên địa bàn để thực hiện hướng dẫnsử dụng  hợp đồng điện tử theo kế hoạch .