Bài tuyên truyền ATTP
Bài tuyên truyền ATTP
Tuyên truyền an toàn thực phẩm
10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn.
An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, không những ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch và an ninh, an toàn xã hội. Bảo đảm an toàn thực phẩm để nâng cao sức khỏe người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và mở rộng quan hệ quốc tế do đó để đảm bảo sức khỏe cho ọi người, mọi nhà mỗi người chúng ta cần phải thực hành tốt 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn cụ thể:
(1) Chọn thực phẩm an toàn
(2) Thực hiện ăn chín, uống chín
(3) Ăn ngay khi thức ăn vừa được nấu chín
(4) Bảo quản cẩn thận thực phẩm đã nấu chín
(5) Đun kỹ lại thức ăn cũ trước khi ăn
(6) Không để lẫn thực phẩm sống và chín
(7) Luôn giữ tay chế biến thực phẩm sạch sẽ
(8) Bảo đảm dụng cụ, nơi chế biến thực phẩm phải khô ráo, gọn gàng, sạch sẽ, hợp vệ sinh
(9) Bảo vệ thực phẩm khỏi các loại côn trùng, loài gặm nhấm và các loài động vật khác
(10) Sử dụng nguồn nước sạch.
- Tuyên truyền về ATTP
- Bài tuyên truyền ATTP
- Danh sách các B/C viên, hoà giải viên , tuyên truyền
- Kết quả giải quyết TTHC trong ngày
- Đông Tiến tuyên truyền về đảm bảo ATTP dịp tết Giáp Thìn 2024
- Bài tuyên truyền ngày pháp luật 09/11
- ĐÔNG TIẾN LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
- Đông Tiến làm tốt công tác tuyên truyền ANVS TP
- Tuyên truyền phổ biến pháp luật , trợ giúp pháp lý