Đông Tiến chỉ đạo công tác tổ chức tết trung thu

Đăng lúc: 00:00:00 13/09/2024 (GMT+7)

Đông Tiến chỉ đạo công tác vui tết Trung thu

UỶ BAN NHÂN DÂN
XÃ ĐÔNG TIẾN
     Số : 155/CV - UBND
Đông Tiến, ngày 13 tháng 9 năm 2024

TẬP TRUNG CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

Kinh gửi : Các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã
Trong những ngày qua các tỉnh phía Bắc đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do cơn bão số 3 gây ra và hoàn lưu bão gây lũ lụt nghiêm trọng.
Tết trung thu đang đến gần. Bộ lao động thương binh và xã hội đã có chỉ đạo đề nghị tất cả các tỉnh thành tổ chức hoạt động tết trung thu phải tiết kiệm, an toàn và không phô trương lãng phí.
Trước tình hình như vậy. Chủ tịch UBND xã đề nghị các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn tập trung chỉ đạo các khu dân cư, các ngõ xóm trên địa bàn thôn cam kết thực hiện đúng nội dung hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên cụ thể như sau:
1.     Không tổ chức múa lân, các hoạt động văn hoá văn nghệ đường phố, dựng phông rạp, loa đài, gây cản trở giao thông và mang tính phô trương, không tập trung đông người.
2.     Không tụ tập ăn uống linh đình gây tốn kém,
Qua đó các thôn cần tập trung thực hiện một số việc sau :
- Xây dựng kế hoạch tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chỉ hoạt động tại nhà văn hóa thôn, nội dung tổ chức phải ngắn gọn, ý nghĩa đúng mục đích .
- Tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của UBTW MTTQ Việt Nam để ủng hộ đồng bào bão lụt thiên tai…
Vậy đề nghị các đ/c tập trung chỉ đạo. Nếu thôn nào để xảy ra hoặc thực hiện không nghiêm túc phải chịu trách nhiệm trước Đảng uỷ và UBND xã .
 Nơi nhận:                                                                       CHỦ TỊCH
- Như kính gửi
- Đài truyền thanh