Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Tiến  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Cuộc vận động hướng về thành phố mang tên Bác

Đăng lúc: 00:00:00 20/07/2021 (GMT+7)
100%
Print

Cuộc vận động hướng về thành phố mang tên Bác

 

Đông Tiến cùng cả nước hướng về Miền Nam xóa tan dịch Covid -19

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn, toàn đảng, toàn dân hướng về Miền Nam thân yêu, nơi đang phải gánh chịu đợt dịch Covid - 19,và chấp hành chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Để cùng chung tay góp phần cùng cả nước phòng chống dịch Covid -19, UB MTTQ Việt Nam xã Đông Tiến đã kêu gọi toàn dân bằng những tấm lòng vàng và truyền thống tốt đẹp nhân văn sâu sắc có từ ngàn đời nay, qua đợt kêu gọi lần nay đã có những tấm lòng những tình cảm sâu sắc sẵn sàng chi viện bằng tinh thần, vật chất, kịp thời chia sẻ những khó khăn, để những người lao động phải tạm ngừng việc, những gia đình phải cách ly phòng dịch…. UBMTTQ đã kêu gọi và tiếp nhận các nhu yếu phẩm như gạo, rau củ quả, miến và nguồn kinh phí trên địa bàn toàn xã. Có thể nói đợt vận động toàn dân hướng về thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía nam phòng chống dịch Covid -19 đã tạo sức lan toả mạnh mẽ, sự chung tay vào cuộc của các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ hội viên và nhân dân . Ngoài ra còn có những sự chuẩn bị chu đáo về phòng chống dịch cho đội ngũ làm công tác vận động tiếp nhận và bảo quản  đóng gói những sản phẩm, đồ dùng được an để thuận lợi vận chuyển vào các tỉnh phía nam .

 

Từ những tấm lòng san sẻ của mọi người ủng hộ vật chất, tinh thần đều được ban lãnh đạo thôn, các tổ chức tiếp nhận và được tổng hợp thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh từ xã đến thôn để mọi người được biết.

Như vậy qua đây chúng ta có thể khẳng định hơn lúc nào hết tấm lòng nhân ái và sự chung sức của toàn dân cùng cả nước hướng về Miền Nam ruột thịt là trên hết, xin ghi nhận những tấm lòng vàng của các tổ chức và cá nhân đã ủng hộ, góp phần phòng chống dịch đạt hiệu quả cao.

Ngọc Thành

CCVH -XH

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
394273

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289