Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Tiến  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Đông Tiến ra quân xử lý vi phạm hàng lang ATGT và phòng chống dịch Covid -19

Đăng lúc: 00:00:00 04/08/2021 (GMT+7)
100%
Print

Đông Tiến ra quân xử lý vi phạm hàng lang ATGT và phòng chống dịch Covid -19

Xã Đông Tiến. Ngày đầu ra quân thực hiện kế hoạch giải toả vi phạm hành lang an toàn giao thông và công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn toàn xã

Sáng nay 04/8/2021 lực lượng chức năng UBND xã Đông Tiến đã thực hiện kế hoạch ra quân giải toả các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông và các quy định phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn toàn xã .

Ngày 27/7/2021 UBND xã đã có công văn và kế hoạch gửi các thôn và thông báo đến toàn thể nhân dân về việc thực hiện giải toả các khu chợ tự phát, các trường hợp vi phạm lấn chiếm lòng lề đường ở tất cả các tuyến đường trên địa bàn toàn xã và tuần tra xử lý vi phạm trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Ngoài công tác tuyền truyền nhắc nhở bà con nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật, lực lượng chức năng đã thu dọn một số biển quảng cáo vi phạm lấn chiếm lòng lề đường làm che khuất tầm nhìn an toàn giao thông, tháo dỡ các biển quảng cáo dao vặt gây mất mỹ quan đường làng ngõ xóm.  Trong công tác phòng chống dịch Covid -19 lực lượng Công an xã đã lập biên bản xử phạt hành chính 3 trường hợp không chấp hành quy định 5K tại nơi công cộng . gồm Phạm Văn Nhẫn - Khu phố Toàn Tân, Thị trấn Rừng Thông, Trần Văn Hoàn -Thôn Hiệp Khởi, xã Đông Tiến  Nguyễn Xuân Minh - Thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến

Theo kế hoạch trong lần tiếp theo lực lượng chức năng tiếp tục ra quân thực hiện triệt để đối với các trường hợp cố tình chống đối gây cản trở hoặc không chấp hành các quy định của pháp luật và kế hoạch của UBND xã. Với kết quả ngày đầu ra quân thực hiện kế hoạch, rất  mong toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã chấp hành tốt quy định của pháp luật và tự kiểm tra thu dọn các vật dụng không lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán và chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch Covid -19.

 

          Ký duyệt tin bài                                                         Người thực hiện   

            Phó chủ tịch                                                            Công chức VHXH

   

 

          Tống Văn Hùng                                                          Thiều Ngọc Thành

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
394273

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289