THÔN TRIỆU XÁ 1 XÃ ĐÔNG TIẾN TỔ CHỨC VĂN HÓA VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9/2017

Ngày 09/10/2017 09:30:17

Xác định phong trào VHVN, TDTT là một nhiệm vụ quan trọng không chỉ trong những dịp, Tết đến xuân về mà ngay cả trong đời sống hàng ngày của mỗi người dân, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền thôn Triệu Xá 1 tổ chức chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu Quê hương đất nước, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, qua các hoạt động phong trào này.

ảnh minh họa

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ giữa 12 tổ dân cư được các diễn viên không chuyên dàn dựng tham gia tập luyện và biểu diễn tại nhà văn hoá thôn Triệu Xá 1. Buổi giao lưu văn nghệ đã đem lại cho khán giả những điệu múa đẹp, những lời ca ăn sâu vào lòng người được các diễn viên không chuyên đầu tư, dàn dựng . Kết thúc biểu giao lưu văn nghệ ban tổ chức đã trao giải cho 12… tổ tham gia giao lưu.

Đây là sân chơi bổ ích cho mọi tầng lớp nhân dân tham gia vui chơi giải trí và cũng là điểm để các làng, thôn học tập tổ chức các hoạt động cho nhân dân trong thôn được tham gia giao lưu, vui chơi tạo không khí vui tươi phấn khới trong những ngày lao động mệt nhọc.

Việc duy trì tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao được tổ chức hàng năm giữa các tổ dân cư gắn với việc huy động các nguồn lực xã hội hóa đã tạo động lực để mọi người dân trong thôn có cơ hội tập luyện VHVN - TDTT thường xuyên.

Phạm Thu

Đăng lúc: 09/10/2017 09:30:17 (GMT+7)

ảnh minh họa

Phạm Thu